Chính sách bảo hành

A. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

– Tất cả sản phẩm được bảo hành trong trường hợp sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, khắc phục lỗi hỏng hóc.

1. Qui định về bảo hành

– Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp, sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của Laptop Ánh Minh (kể cả tem bảo hành gốc).

– Chế độ bảo hành được miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chúng tôi bảo hành dựa hoàn toàn vào tem bảo hành cho những sản phẩm có thể dán tem.

2. Những trường hợp không được bảo hành:

–  Sản phẩm hết thời hạn bảo hành trên tem bảo hành

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

– Tem bảo hành hoặc Tấm Decal in mã số, mã vạch, IMEI,… trên sản phẩm có dấu hiệu bong tróc, rách nát hoặc tẩy xóa

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Laptop Ánh Minh

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. (hộp mực, cụm trống từ, bao lụa, lô sấy, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn…)

– Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).

– Không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy. Tất cả các trường hợp trên đều theo quy chuẩn chung của hãng, nhà sản xuất.

– Trong trường hợp, nếu sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của đơn vị khác hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng thì Laptop Ánh Minh sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc đã lưu giữ, hóa đơn hay thông tin của nhà phân phối, hãng, … và nếu có sự sai lệch thì sản phẩm không được bảo hành. Kính mong quý khách thông cảm.

B. CAM KẾT BẢO HÀNH, ĐỔI HÀNG:

Chính sách cam kết và chế độ bảo hành chi tiết chúng tôi ghi rõ trên từng sản phẩm theo tem bảo hành

– Sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% do lỗi của nhà sản xuất Trong vòng 07 ngày đầu mua sản phẩm 

– Đối với Laptop mới 100%: bảo hành theo chế độ của hãng hoặc 12 tháng

– Máy Laptop đã qua sử dụng: bảo hành 03 tháng

– Linh kiện máy tính bảo hành tùy theo từng loại sản phẩm (06 tháng, 12 tháng, 24 tháng …)

– Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

– Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thoả thuận đổi sang hàng khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua (không áp dụng đối với các thiết bị như: máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn)

– Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.

C. CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: Đối với sản phẩm được mua tại Laptop Ánh Minh sẽ được bảo trì gồm lau chùi sản phẩm, bảo dưỡng đường dây, cài đặt các chương trình phần mềm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Về thời gian bảo trì, bảo dưỡng và chi phí tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Quý khách hàng và Laptop Ánh Minh.

Thời gian nhận và trả bảo hành:  Từ 08h đến 17h00 tất cả các ngày trong năm trừ các ngày chủ nhật, lễ, tết.

LAPTOP ÁNH MINH rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Your cart is emptyQuay lại shop