GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam,
HD-Tech luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các Giải pháp dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến
cho Khách hàng trong và ngoài nước.

Giải pháp Hạ tầng CNTT

Là nhà cung cấp giải pháp ở cấp độ hợp tác cao nhất với hầu hết các hãng CNTT hàng đầu thế giới, HD-Tech có khả năng cung cấp và tích hợp hầu hết các giải pháp hạ tầng cơ sở CNTT như giải pháp Ảo hóa và Điện toán đám mây, giải pháp Hạ tầng mạng, giải pháp Hạ tầng trung tâm dữ liệu, giải pháp Hệ thống máy chủ và lưu trữ, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp Truyền thông hợp nhất và giải pháp xây dựng Cơ sở Dữ liệu (CSDL) doanh nghiệp toàn diện.
Xem thêm

Cung cấp phần cứng máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ

HD-Tech hiện là đối tác hàng đầu của các nhà cung cấp phần cứng máy chủ và thiết bị mạng từ các vendor àng đầu Dell Technologies (Dell EMC), HP Enterprise, IBM, Cisco. Với uy tín trong lĩnh vực Data Center, chúng tôi đảo bảo hàng hóa đầy đủ xuất xứ nguồn gốc, thời gian triển khai nhanh nhất và hỗ trợ đầy đủ nhất với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đông đảo. Ngoài cung cấp các máy chủ chính hãng hoàn chỉnh, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm linh kiện máy chủ phục vụ việc nâng cấp, mở rộng hệ thống. Đặc biệt, với thế mạnh có quan hệ với các nhà phân phối, nhà cung cấp lớn, chúng tôi sẽ ưu tiên hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp thiếu hụt, thay thế tài nguyên cấp bách nhất.
Xem thêm

Giải pháp Bảo mật

HD-Tech luôn mong muốn cùng với khách hàng xây dựng nền tảng bảo mật vững chắc cho hệ thống CNTT, đảm bảo quy trình kinh doanh hoạt động hiệu quả, giải quyết những bài toán phát triển mô hình kinh doanh mới, nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp.
Xem thêm

Thiết kế Website

Với năng lực chuyên sâu, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, HD-Tech có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất với nhiều lựa chọn phù hợp dựa trên tiêu chí: “Hiệu quả – An toàn – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm”. Các sản phầm Website do HD-Tech cung cấp có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, là đối tác đáng tin cậy cho các dự án đầu tư, phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp.
Xem thêm

VÌ SAO CHỌN HD - TECH?